QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Dựa trên những công thức truyền thống, kết hợp cùng nông sản địa phương, Spico tạo nên những dòng tương và gia vị có hương vị đặc trưng thơm ngon, an lành. Mỗi sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình từ nông trại tới thành phẩm gia vị.  Sản phẩm tương và gia vị được nghiên cứu sâu, áp dụng phương pháp tiệt trùng, nâng thời hạn sử dụng lên 1 năm mà không cần dùng chất bảo quản.

Từ trang trại

Nguyên liệu ớt, cà chua từ những nông hộ canh tác an toàn.

Đến xưởng chế biến

Quy trình sản xuất khép kín, phân chia khu vực sản xuất để đảm bảo vệ sinh và khoa học. Mỗi sản phẩm sẽ áp dụng phương pháp và công thức khác nhau, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo cam kết các nguyên tắc tốt cho sức khỏe:

– Sử dụng nguồn nguyên liệu là nông sản địa phương

– Không sử dụng chất bảo quản 

– Không sử dụng chất điều vị 

– Không dùng hương liệu nhân tạo